Thứ hai, 02/10/2023

Kênh doanh nghiệp / / NHÀ HÀNG ’VỊ QUẢNG’ - ẨM THỰC MIỀN TRUNG TẠI HÀ NỘI

NHÀ HÀNG ’VỊ QUẢNG’ - ẨM THỰC MIỀN TRUNG TẠI HÀ NỘI

Nhà hàng "Vị Quảng" - Ẩm thực miền Trung nổi tiếng Ẩm thực miền Trung hấp dẫn thực khách bởi nét đặc trưng riêng, vô cùng phong phú và đa dạng. ...

Nhà hàng "Vị Quảng" - Ẩm thực miền Trung nổi tiếng

Ẩm thực miền Trung hấp dẫn thực khách bởi nét đặc trưng riêng, vô cùng phong phú và đa dạng. Vị Quảng là một trong những quán ăn ngon gần Hồ Hoàn Kiếm mà bạn không nên bỏ qua để thưởng thức các món ngon đặc sản xứ Quảng như: mỳ Quảng, cá kìm nướng, bánh Khọt… 

Ẩm thực Quảng Nam, Đà Nẵng luôn lưu giữ những nét văn hóa và nét đặc trưng riêng, khiến cho ta nếu đã từng một lần thưởng thức cũng đều nhớ mãi về hương vị đó. Với mong muốn đem tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực nguyên gốc đến từ vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng, Vị Quảng ra đời từ tháng 2 năm 2014 với cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 35 Trần Hưng Đạo, sau đó mở thêm 2 cơ sở tại 2B Tràng Tiền, Hoàn Kiếm và 109 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Đặc điểm của món ăn Quảng Nam là sử dụng nhiều rau sống vì vậy mà chủ nhà hàng rất chú trọng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng. Không gian mang đậm dấu ấn của những ngôi nhà cổ cùng với cách phục vụ ân cần, chu đáo chắc chắn bạn sẽ cảm nhận như mình đang được thưởng thức những món ăn ngay tại vùng đất Quảng Nam vậy.

Vị Quảng - nơi gặp gỡ lý tưởng của dân công sở, gia đình. Nơi trải nghiệm của du khách nước ngoài

Không gian nhà hàng được bố trí thành từng phòng giúp cho khách hàng có không gian riêng cho mình.Gồm phòng to, nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn tìm kiếm không gian chung thì chúng tôi luôn sẵn sàng có những phòng rộng có sức chứa tới 40 - 50 người.

Nhà hàng Vị Quảng

Địa chỉ: 35 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

             2B Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

             109 Nguyễn Chí Thanh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://viquang.vn/

Fanpage: facebook.com/viquang35TranHungDao

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 23,735,065